Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng hiệu quả bảo vệ da mặt chống ánh sáng

Việc chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài không dành riêng cho phụ nữ mà còn có cả nam giới, thì chắc hẳn kem chống nắng là dòng sản phẩm không còn xa lạ đối với mọi người trong việc bảo vệ và dưỡng da. Tuy nhiên, để chọn được dòng kem chống nắng phù hợp với da thì các bạn nên có sẵn đầy đủ các kiến thức các bước skincare rất cần thiết. Mọi người cùng tìm đọc về những chỉ số hay thấy của sản phẩm kem chống nắng để biết chúng thể hiện cho điều gì nhé.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng chuẩn chỉnh bảo vệ và chăm sóc làn da tránh tia UV

Nên dùng kem chống nắng như thế nào để đạt công dụng cao nhất :
Kem chống nắng gắn bó chỉ số SPF
Chúng ta thường nhìn thấy được dòng chữ như SPF 30, 50, 100 trên vỏ bọc kem chống nắng, thế nhưng chỉ số SPF là gì, có tác dụng thế nào thì mọi người lại không nắm chính xác. Nhiều người cho rằng chỉ số này càng lớn, thì hiệu quả càng tốt nên thường dùng những loại kem chống nắng với hệ số SPF lớn. Tuy nhiên lập luận này không hoàn toàn đúng, SPF càng cao bảo vệ da càng hiệu quả nhưng cái gì cũng có mặt lợi và hại làm cho kem chống nắng giữ lại trên làn da dài hơn, dễ làm bít tắc da nếu không vệ sinh kỹ. Cho nên, chúng ta nên lựa chọn kem chống nắng với hệ số SPF thích hợp với làn da và môi trường tiếp cận ánh sáng mặt trời hiệu quả sẽ tốt hơn so với sản phẩm chống nắng có hệ số SPF càng cao.

Thông số PA kem chống nắng:
Trong không gian, không những có tia UV gây hại trực tiếp tới da thì còn một vài tia tác hại không thua kém là tia UVB và UVA. Tia UV được gắn liền với chỉ số SPF còn tia UVA và UVB chỉ định với chỉ số PA (hay được gọi là hệ số đo lường mức độ bảo vệ da khỏi tia UVA. Hệ số PA thường đi kèm từ 1 đến 4 dấu cộng, tuy nhiên điều này thể hiện điều gì thì hầu hết đại đa số các bạn vẫn chưa thật sự hiểu hết. PA phân ra theo 4 cấp bậc với mức độ và thời gian ngăn cản lại tia UV theo thứ tự là 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ. Ở một số nước và thương hiệu riêng, họ sẽ có ký hiệu dành riêng cho hệ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Vì thế bạn không phải ngạc nhiên khi thấy những hệ số được xuất hiện bằng phương pháp này.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook:
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook hoàn toàn phù hợp với anh chị em làm việc tại văn phòng khi những hệ số như SPF 50 và PA+++, trong mức chỉ số này không chỉ có thể che chắn  làn da của các bạn trong suốt quá trình làm việc mà còn không gây bít tắc da.
Xem thêm Review kem chống Nắng MoonLook có tốt không?
Vì sao nên chọn Kem chống nắng Chống nắng Moonlook?
Với những đặc điểm nổi bật sau đây. Chống nắng Moonlook xứng đáng là sản phẩm kem chống nắng mà mọi người nên dùng thử ít nhất một lần.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có dạng cream, hiệu quả nhanh và hỗ trợ da dễ hấp thụ.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ chống lại các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết những dòng kem chống nắng chỉ có công dụng bảo vệ làn da dưới ánh mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Kem chống nắng Moonlook ngoài việc hỗ trợ bảo vệ da khi tiếp xúc ánh mặt trời, sản phẩm còn chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione giúp dưỡng da sáng ngời và ngăn ngừa lão hóa giữ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Cho nên mọi người an tâm về độ lành tính của sản phẩm.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc được cấp phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm rõ ràng.
Hiện, Kem chống nắng dưỡng da Moonlook đang có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND ở Hali Group, giá bán thực tế của sản phẩm là 880.000VND, mọi người lẹ tay mua ngay với giá trải nghiệm dùng thử kẻo lỡ nhé.

About Tuấn Phan

Check Also

Feedback về collagen sakura 82x của một số chị em sau thời gian dùng sản phẩm

Cảm nghĩ về collagen 82x sakura 2020 của chị em phụ nữ sau một thời gian dùng sản phẩm

Nhu cầu làm đẹp đã và đang ngày càng được quan tâm hơn rất nhiều. …